หน้าม้าซีทรูเกาหลี เทรนด์ใหม่ล่าสุด

รวมทรงผม หน้าม้าซีทรูเกาหลี ที่กำลังมาแรงในปี 2022 ทรงดังกล่าวกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นทรงแบบสั้นหรือแบบยาว แต่ทรงที่ได้รับความนิยมมากเลยก็จะเป็นผมสั้นเพราะประเทศไทยมีอากาศที่ร้อน สาวๆหลายคนจึงหัดมาตัดผมสั้น แต่ไว้หน้าม้าเพื่อเพิ่มความน่ารักให้กับหน้าหวานๆของตัวเอง และที่สำคัญสาวๆที่มีปัญหาการไว้ผมหน้าม้าแล้วร้อนมีเหงื่อ รวมไปถึงปัญหาสิว หน้าม้าซีทรู ช่วยท่านได้อย่างแน่นอน ซึ่ง ก่อนอื่นเลยทางร้านพี่นุช ขอพาไปดูแบบสั้นกันก่อนเลยนะค่ะ เพราะเชื่อว่าสาวๆผมสั้นหลายท่านอยากจะเอาแบบไปเข้าร้านกันแทบใจจะขาดอยู่แล้ว เราไปดูกันเลยว่ามีแบบไหนกันบ้าง

หน้าม้าซีทรูเกาหลี อัพเดทล่าสุด

สำหรับสาวๆวัยทำงาน ทีชอบผมสั้นระดับบ็อบก็สามารถไว้ผมหน้าม้าได้เหมือนกัน ลุคจะออกเป็นสาวเปรี้ยว แต่ก็มีความหวานอยู่ไม่น้อย ใช้ช่วงปลายผมดัดให้เป็นลอนใหญ่ๆ ก็จะดูเพิ่มมิติให้ใบหน้ามากขึ้น อย่างที่กล่าวไว้บรรทัดแรก ทรงนี้เหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างมาก เพราะอากาศบ้านเราร้อน และยังมีฝุ่นที่เยอะ ทำให้สาวไทยหลายคน ยอมตัดผมสั้นเพื่อที่จะได้ดูแลเส้นผมได้ดีกว่าการไว้ผมยาว

หน้าม้าซีทรูแบบสั้น

หน้าม้าซีทรูแบบประบ่า

ถ้าจะพูดถึงความยาวของทรงผมที่พอดี ก็คงจะหนีไม่พ้น ทรงผมประบ่า ที่มีความยาวไม่ยาวมากนักและไม่ดูสั้นจนน่าเกลียด ทรงนี้จะรวบก็ได้จะปล่อยก็ดี แถมได้หน้าม้าสั้นมาช่วยเพิ่มความแตกต่างบนใบหน้ายิ่งทำให้ดูน่ารักขึ้นไปอีกหลายเท่าเลย

หน้าม้าซีทรู ผมประบ่า เป็นอีกหนึ่งในทรงที่ห้ามมองข้ามเลยทีเดียว เพราะแค่เปลี่ยนจากหน้าม้าหนาๆ หรือ ปัดข้างแบบเดิมๆ กลายเป็นปล่อยมาตรงๆแต่ซอยสั้นในส่วนหน้าม้า ส่วนผมด้านข้างก็ไล่ระดับเอาช่วยให้แก้มหน้าที่ดูเรียวอยู่แล้วเรียวยิ่งขึ้นไปอีก

หน้าม้าซีทรูแบบยาว

มาดูฝั่งผมยาวกันบ้าง สาวๆที่ชอบไว้ผมยาว แต่เบื่อหน้าม้าลองเปลี่ยนมาเป็น หน้าม้าซีทรู เพื่อให้มีความแตกต่างของใบหน้าจากเดิมกันสักนิด

ทรงผมทรงนี้ไม่ว่าจะเป็นแบบยาวหรือสั้น จะช่วยเพิ่มให้ใบหน้าของเราดูดีขึ้นมาก ส่วนใครที่อยากได้ หน้าม้าซีทรู ทรงไหนก็ลองปรึกษา ร้านทำผม แถวบ้านท่านได้เลยค่ะ บอกเลยว่าทำออกมาแล้วปังแน่นอน

หน้าม้าซีทรูเกาหลี

Write a comment:

*

Your email address will not be published.